Từng bước: Liệu pháp tăng cường Collagen

Ngày : 17/08/2018

Mục lục

Liệu pháp tăng cường collagen là phương pháp điều trị hoàn hảo cho da lão hóa. Mặt nạ collagen đông khô giúp tăng cường độ ẩm, hydrate, cải thiện chức năng của mao mạch da, phục hồi sự mất độ săn chắc và đàn hồi, thậm chí tông màu, và oxy hóa và kích thích sản xuất collagen da tự nhiên.

Liệu pháp tăng cường nhiễm collagen cũng tạo ra hiện tượng vón cục da xung quanh mắt, miệng và trán. Loại mặt chuyên dụng này không chỉ cung cấp độ săn chắc da, mà còn giúp giữ ẩm, làm tròn và giảm nếp nhăn trong tối đa ba tuần. Lý tưởng nhất, khách hàng được khuyến khích để trở lại cho một mặt mỗi 3-4 tuần. Hiện tại Spa Venesa là trung tâm chăm sóc da chống lão hóa hàng đầu với những liệu pháp điều trị và công nghệ tân tiến. Trong bài viết này chúng tôi cùng với những chuyên gia tại Venesa sẽ cho bạn một cái nhìn mới mẻ về phương pháp chăm sóc da này.

Trung tâm chăm sóc da Venesa

Phương pháp điều trị độc đáo và sang trọng này tăng cường các collagen và elomin vào trong da. Kết quả là làn da trẻ trung và mềm mại hơn chỉ sau một lần điều trị bằng mặt nạ collagen khô tự nhiên đóng băng. Để có kết quả tốt nhất, chọn mặt nạ Đức, được làm từ chất liệu y tế chất lượng cao nhất, chất xơ đông lạnh, không hòa tan collagen. Nó cũng thích hợp hơn để có các sản phẩm không gây dị ứng, không gây dị ứng để tránh bất kỳ phản ứng nào. Những mặt nạ này khô, được ngâm trong dung dịch kích hoạt, và sau đó được đúc khuôn mặt của khách hàng trong 20 phút.

Có thể bạn quan tâm: Bộ sản phẩm chăm sóc da tại Spa Venesa

Các bước thực hiện
1. Bắt đầu bằng cách làm sạch khuôn mặt của khách hàng bằng một chất tẩy rửa nhẹ nhàng, mềm mại. Để dưỡng ẩm cho làn da lão hóa, bạn nên sử dụng chất tẩy rửa nhẹ, không có hương thơm có trong lô hội, hoa cúc và vitamin E; triệt để loại bỏ chất tẩy rửa bằng nước ấm. 
2. Trộn ½ thìa cà phê mặt nạ enzyme với nước ấm để tạo hỗn hợp mềm. Áp dụng mặt nạ cho toàn bộ khuôn mặt của khách hàng. 
3. Bật hơi nước và ozone và chỉ vào khuôn mặt của khách hàng để mặt nạ vẫn ẩm và các enzym vẫn hoạt động. Nếu không có bàn ủi, hãy sử dụng khăn ẩm, nóng trên mặt nạ để tránh bị khô. Mặt nạ này nên tẩy tế bào chết và làm sạch các lỗ chân lông, làm cho nó hoàn hảo để sử dụng trước khi nhổ. 
4.Tháo mặt nạ bằng nước ấm sau khi hết 10 phút. 
5. Một khi mặt nạ được lấy ra, thực hiện ánh sáng, thủ công nhổ nếu khách hàng có lỗ chân lông tắc nghẽn. Hãy nhớ thay đổi mô thường xuyên để ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn. 
6. Áp dụng một loại kem massage không mùi thơm cho mặt của khách hàng và thực hiện một massage. Đây là loại massage mặt không chỉ tấn công các cơ bắp, mà còn kích thích tuần hoàn máu. Khi hoàn thành, loại bỏ bất kỳ dư lượng còn lại. 
7.Một bổ sung tuyệt vời để sử dụng với liệu pháp tăng cường collagen, dưới một mặt nạ collagen tinh khiết, là ống axit hyaluronic. Bắt đầu bằng cách gói phần đầu của ống với một mô và chụp nó mở. Áp dụng một phần ba của ống vào lòng bàn tay và sau đó để toàn bộ khuôn mặt của khách hàng, tập trung vào bất kỳ khu vực dễ bị nhăn. 
8. Phun khuôn mặt của khách hàng bằng chất lỏng tinh khiết collagen-elastin. Sản phẩm này đóng vai trò như một chất kích hoạt cho mặt nạ collagen, cũng như một chất làm ẩm không dầu, nhẹ. 
9. Sau khi phun xong, gấp mặt nạ bằng một nửa mặt của khách hàng, đánh dấu và cắt mặt nạ xung quanh vùng mũi. Ngay lập tức áp dụng mặt nạ collagen khô trên khuôn mặt và phun mặt nạ bằng chất lỏng tinh khiết collagen elastin trong khi nhẹ nhàng đúc mặt nạ vào mặt và cổ họng bằng bọt biển.
10. Trượt trên cổ và mặt bằng một máy điện (tích cực hướng lên trên) để tăng hấp thụ trong 10 phút đầu tiên. Cho phép thêm 10 phút để collagen hòa tan hoạt động xâm nhập bằng thẩm thấu. Để mặt nạ trên mặt của khách hàng tối thiểu 20 phút. 
11. Khi mặt nạ được lấy ra, hãy thoa kem dưỡng ẩm lên toàn bộ khuôn mặt. 
12. Kết thúc điều trị bằng cách áp dụng kem chống nắng cho toàn bộ khuôn mặt và cổ của khách hàng.

Xem thêm: Trung tâm chăm sóc da Venesa