Trẻ hóa da với thermage

Mục lục

Trẻ hóa da với Thermage là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt và được ứng dụng tại nhiều nước tân tiến trên thế giới.

Nguyên tắc hoạt động của công nghệ trẻ hóa da Thermage
Thermage là công nghệ xóa nhăn, nâng cơ, trẻ hóa da không xâm lấn ứng dụng tần số vô tuyến điện dung (CRF) ảnh hưởng đến cả 3 lớp thượng bì, trung bì, hạ bì của da. Ảnh hưởng sóng điện dung độc đáo của Thermage giúp làm nóng một cách mạnh mẽ và đồng nhất khối collagen ở sâu dưới da, tái cấu trúc da, cho da săn sắc và trẻ trung, tươi mới.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trẻ hóa da với Thermage
•    Với Kỹ thuật Thermage, các đầu tip trị liệu khác nhau cho phép trị liệu các vùng khác nhau của cơ thể. Chỉ cần thay đổi đầu tip, có thể trị liệu từ vùng da nông đến các lớp sâu trong da, trị liệu vùng nhỏ đến tất cả vùng lớn như: mắt, gương mặt, mắt, bụng, mông, đùi, cánh tay…
•    Thời gian điều trị ngắn & đáng tin bền vững
Với công nghệ Thermage, bạn có thể nhận thấy sự thay đổi và tăng rõ rệt ngay sau 1 lần trị liệu từ 20 – 90 phút. Làn da sẽ tiếp tục được tăng rõ rệt trong vòng từ 2 – 6 tháng sau. Nhờ sự cải thiện sinh collagen mới nên kết quả có thể kéo dài nhiều năm tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da, độ tuổi và quá trình lão hóa của mỗi người.

•    An toàn cho làn da và cơ thể
Công nghệ Thermage đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về đáng tin, độ an toàn. Với công nghệ này, mỗi đầu tip điều trị được lên sẵn chương trình để đảm bảo chỉ sử dụng một lần. Các đầu tip được tiệt trùng nên đảm bảo an toàn cho người áp dụng. Bên cạnh đó, các nghiên cứu lâm sàng cho thấy Thermage không gây ảnh hưởng đến các mô mỡ mà ảnh hưởng nhiệt làm săn chắc collagen ở lớp dưới da. Trong suốt các bước điều trị với Thermage, lớp biểu bì da luôn được làm lạnh và bảo vệ, điều này cho phép lượng nhiệt mạnh được đưa vào sâu dưới bề mặt da mà không làm tổn thương lớp bề mặt da.

Bước đột phá của công nghệ trẻ hóa da với Thermage
-    Công nghệ trẻ hóa da Thermage được FDA chứng nhận an toàn trong điều trị nếp nhăn, đặc biệt là các nếp nhăn tại vùng mắt năm 2002.
-    Lần đầu tiên được giới thiệu trên chương trình The Oprah Winfrey Show năm 2003, hãng Thermage đã bán được khoảng 1.000 máy cho các bác sỹ (theo số liệu năm 2006 của Thermage Inc). Tại thời điểm đó, cứ mỗi lần Oprah giới thiệu tập phát sóng Thermage mới, lượng người truy cập website của Thermage (thermage.com) đạt đến 30.000 lượt/ngày. 10 đến 14% lượng người ghé thăm trang web.
-    Theo số liệu thống kê, Thermage đã được điều trị cho 1.000.0000 ca, sử dụng tại 2.500 trung tâm thẩm mỹ trên 80 quốc gia khắp thế giới. Với 50 bài viết khoa học và 73 bằng sáng chế.
Với những thành tựu đã đạt được, công nghệ trẻ hóa da với Thermage hiện đang được xem là công nghệ thẩm mỹ có sức nóng bậc nhất hiện nay. Nếu đang muộn phiền về làn da lão hóa, tham khảo và trải nghiệm ngay công nghệ này để cảm nhận sự thay đổi bất ngờ của làn da bạn nhé!