Review Anna Sanctuary Wellness Spa có tốt không?

Ngày : 21/09/2018
Nếu đang tìm hiểu về các địa chỉ làm đẹp tại Quận 7 - thành phố Hồ Chí Minh và băn khoăn Anna Sanctuary Wellness Spa có tốt không thì dưới đây là những review mà nhất định bạn nên biết.

>> Khách hàng đánh giá thế nào về Venus spa Nguyễn Thông

Review ưu điểm

Nói về ưu điểm của spa trên thì vị trí cũng là một trong những ưu điểm phải kể đến. Tọa lạc tại số 4 Phan Văn Chương, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh - Anna Sanctuary Wellness Spa có được lợi thế giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng cũng như thuận tiện cho việc di chuyển và tìm kiếm của phái đẹp. Đây cũng là một trong những khu vực đông đúc và có dịch vụ phát triển mạnh mẽ sẽ là thế mạnh giúp spa trên được nhiều người biết đến.

Đây là một trong những spa được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ cũng như thái độ của nhân viên ở đây. Hệ thống dịch vụ tại đây khá đa dạng bao gồm cả dịch vụ làm đẹp da và thẩm mỹ. Điều này đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều người và cũng là thế mạnh của spa này.

Không gian của spa này cũng được đánh giá cao bởi sự hiện đại và phong cách. Thêm vào đó, các chi tiết được bài trí một cách tỉ mỉ, hợp lý nhưng vẫn tạo nên cảm giác thoải mái cho khách hàng. Không gian ấn tượng và sang trọng là một trong những ưu điểm lớn của spa này và thu hút sự chú ý của nhiều người.

Điểm đặc biệt ở Anna Sanctuary Wellness Spa  xây dựng một Spa Resort trong lòng thành phố với khuôn viên rộng, cơ sở vật chất cao cấp đạt chuẩn quốc tế, trang thiết bị hiện đại với phòng tập thể dục sử dụng các thiết bị của TechnoGym. Bên cạnh đó là bể bơi ngoài trời, phòng massage VIP, phòng đôi và đơn phù hợp cho nhu cầu của từng khách hàng. Chính vì thế, các dịch vụ tại spa này đều cao cấp và được đầu tư kỹ lưỡng.

Thêm vào đó, các sản phẩm tại đây được sử dụng đều là dòng cao cấp đến từ các thương hiệu lớn như: Medicox, Sisley, L’occitane, Clarins,… Kết hợp với đó là cách công nghệ hiện đại. Đây chính là những điểm nổi trội của spa trên so với các địa chỉ làm đẹp thông thường khác. Thêm nữa, nhân viên thân thiện, chu đáo, nhiệt tình và chuyên môn tốt cũng được đánh giá cao. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và cũng là một trong những điểm đến được nhiều người hài lòng và thường xuyên đến.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm trên thì Anna Sanctuary Wellness Spa còn tồn tại nhiều nhược điểm. Theo đó, hệ thống dịch vụ đa dạng nhưng chưa tập trung vào dịch vụ nào chuyên sâu. Các dịch vụ dàn trải nhưng thiếu chuyên sâu khiến nhiều người lo lắng về chất lượng, hiệu quả.

Bên cạnh đó, chi phí giá cả tại đây được đánh giá là ở mức cao. Vì thế, đối với những chị em có mức thu nhập trung bình thì không phù hợp. Điều này tạo nên sự khó khăn trong việc tiếp cận số đông với các mức thu nhập và tiềm lực tài chính khác nhau. Với những ưu, nhược điểm trên thì bạn nên cân nhắc để đưa ra quyết định lựa chọn địa điểm làm đẹp phù hợp nhất. Cùng xem thêm những đánh giá khác về Daisy spa có tốt không. Đây là spa nằm ở 185 - 187 Nguyễn Thái Học được khá nhiều chị em quan tâm.