Review An Phú Spa có tốt không?

Ngày : 05/09/2018
Là một trong những địa chỉ làm đẹp được phái đẹp Hà thành yêu thích, An Phú Spa có thật sự là điểm đến dành cho bạn? Review An Phú Spa có tốt không qua những tiêu chí khách quan dưới đây chính là câu trả lời dành cho phái đẹp.

>> Review Spa Deaura địa chỉ 60 Nguyễn Thông, Phường 9 Q3 HCM

Tọa lạc tại số 19 ngõ 175 Hồng Hà, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội - An Phú Spa thuận tiện cho chị em trong khu vực này cũng như các vùng lân cận. Đây cũng là địa chỉ làm đẹp đã xuất hiện được hơn 10 năm và có tiếng tăm nhất định trong ngành dịch vụ làm đẹp hiện nay. Địa chỉ khu vực trung tâm thành phố Hà Nội cũng giúp An Phú tiếp cận nhiều hơn với đông đảo khách hàng cũng như quảng bá thương hiệu của spa.

Ưu điểm

Nói về ưu điểm của spa này thì đây là nơi quy tụ những tổ hợp liệu pháp và làm đẹp chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị áp dụng công nghệ hiện đại của Châu Âu, Châu Á như Hoa Kỳ, Italia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,... Điển hình là công nghệ New E - light,công nghệ Thermage, Laser YAG. Đây cũng là những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay trong lĩnh vực làm đẹp - chăm sóc da.

Đây là một trong những địa chỉ kết hợp giữa làm đẹp da và thẩm mỹ. Spa và thẩm mỹ trong nhiều dịch vụ đa dạng tại đây giúp đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phái đẹp khác nhau. Các dịch vụ chăm sóc da và thẩm mỹ đa dạng nhưng đều không  xâm lấn, không phẫu thuật. Bên cạnh đó, An Phú spa còn được đánh giá cao bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. Đây cũng là ưu điểm, là thế mạnh tạo nên sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng khi đến đây làm đẹp.

Nhược điểm

Bên cạnh các ưu điểm như kể trên thì An Phú Spa còn có nhiều nhược điểm. Đây là một trong những spa không được đánh giá cao về không gian. Spa ở top trung bình với mặt tiền nhỏ, bố trí không gian và nội thất đơn giản, sơ sài và chưa tạo nên điểm nhấn hay những phong cách đặc biệt. Không gian làm đẹp là một trong những nhược điểm của spa này.

Bên cạnh đó, sự chuyên sâu và tập trong trong các dịch vụ cũng chưa được đánh giá cao. Sự dàn trải của các dịch vụ nhưng chưa tạo dựng được tiếng tăm cho những dịch vụ nổi bật tại spa này. Thêm vào đó, chi phí và chất lượng dịch vụ chưa tương xứng cũng khiến chị em cảm thấy không được thoải mái khi làm đẹp tại đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những địa chỉ chuyên sâu da lão hóa tốt nhất thì An Phú chưa đáp ứng được những nhu cầu trên.

Với những gợi ý ưu và nhược điểm khi review An Phú Spa có tốt không thì bạn nên cân nhắc với nhu cầu của bản thân, tiềm lực tài chính cũng như vị trí, khu vực sinh sống để đưa ra những lựa chọn tốt nhất, tìm kiếm cho mình địa chỉ làm đẹp uy tín. Gợi ý khác cho chị em đó là đến spa Camellia 99 trần thái tông để làm đẹp chăm sóc da tốt nhất. Đây là spa được các chị em đánh giá rất tốt.