Mặt nạ tái tạo da từ thiên nhiên

Ngày : 10/08/2017

Mục lục

Đến một độ tuổi nào đó, khả năng tái tạo da của chúng ta sẽ giảm một cách đáng kể, xuất hiện các biểu hiện của lão hóa. Sử dụng các sản phẩm hóa chất rất đắt tiền nhưng đôi khi lại không hiệu quả, có trường hợp gây tổn thương cho da.

Giải pháp nào cho vấn đề này? Rất đơn giản, đó là tự làm mặt nạ tái tạo da từ thiên nhiên. Những thực phẩm được tìm thấy trong tủ lạnh của bạn hoặc giỏ trái cây đôi khi lại là công thức hữu hiệu để tái tạo làn da đang lão hóa của bạn. Các công thức chế biến tự nhiên hoàn toàn có thể tìm thấy trên Internet hoặc thậm chí trong các tạp chí. Thông thường, các hỗn hợp để làm mặt nạ này gồm sự kết hợp của một hoặc hai trái cây. Các kết hợp như thế này có thể bao gồm cả bột trái cây, nước trái cây, hoặc cả hai. Sữa, nước hoặc mật ong thường được thêm vào để làm mềm hỗn hợp. Các chất bổ sung như bột yến mạch, mầm lúa mì, đường nâu, và các loại thảo mộc khô cũng được trộn vào để làm mặt nạ, chúng có tác dụng như loại bỏ mụn trứng cá, da tróc, và da nhờn.
 
Image result for mặt nạ tái tạo da thiên nhiên
 
Xem thêm: http://hoccachduongda.com/su-dung-serum-face-tai-tao-da-nhu-the-nao

Các loại mặt nạ tái tạo da thiên nhiên
Chăm sóc da bằng cách sử dụng các thành phần tự nhiên có rất nhiều loại. Có loại có tác dụng như rửa mặt, tẩy tế bào chết, kem dưỡng ẩm. Các công thức chế biến cho biết hỗn hợp này là dùng cho da bình thường, khô, da nhờn, nhạy cảm, và mụn trứng cá. Một số thậm chí còn có tác dụng như các chất tẩy mụn đầu đen hoặc các giải pháp làm trắng.
Related image
Các ưu điểm của mặt nạ tái tạo da thiên nhiên
Làm mặt nạ tái tạo da tự nhiên có rất nhiều ưu điểm. Thứ nhất, các nguyên liệu thường dễ tìm và có sẵn. Chúng cũng tự nhiên, do đó làm giảm đáng kể nguy cơ dị ứng hoặc kích ứng da. Thứ hai, các thành phần có giá rẻ, điều này làm bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Thứ ba, bạn có thể thay đổi các công thức chế biến cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Vì những rủi ro gây kích ứng là rất ít nên các thử nghiệm tương đối an toàn. Thứ tư, vitamin và chất chống oxy hoá được tìm thấy rất nhiều trong trái cây tự nhiên, trong khi sữa và mật ong có đặc tính phục hồi, tái tạo. Vì vậy, bạn sẽ có một loại mặt nạ thiên nhiên không chứa hóa chất.

Vì những công thức làm mặt nạ tái tạo da này sử dụng các thành phần tự nhiên, chúng cần được giữ lạnh và chỉ có thể bảo quản trong một tuần. Tuy nhiên, tốt hơn hết là sử dụng ngay lập tức. Ngoài ra, những thành phần tự nhiên này còn chứa axit hydroxy tự nhiên và vitamin để làm trẻ hóa da trực tiếp và ngay lập tức.