Lưu ý khi mua và sử dụng serum trẻ hóa da

Ngày : 13/09/2017

Mục lục

Serum không chỉ có tác dụng làm trắng da, trị mụn, trị thâm mà còn có thể làm trẻ hóa da, chống lão hóa hiệu quả. Bạn đã biết cách mua và sử dụng serum trẻ hóa da chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi ngay những lưu ý khi mua và sử dụng serum trẻ hóa da mà chúng tôi sắp chia sẻ ngay dưới đây để có thêm kinh nghiệm bạn nhé!

Nên chọn những địa chỉ bán serum trẻ hóa da uy tín để mua được loại serum chất lượng nhất.
Địa chỉ bán serum có vai trò quan trọng, quyết định đến chất lượng của serum. Chính vì vậy, bạn nên tìm đến những địa chỉ bán serum trẻ hóa da uy tín, cam kết bán hàng chính hãng để mua hàng. Làm sao để biết được địa chỉ nào uy tín?
 
Kết quả hình ảnh cho sử dụng serum trẻ hóa da
 
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ bán serum trẻ hóa da giả, kém chất lượng, vì vậy, để biết được địa chỉ nào bán serum uy tín bạn nên bỏ ra một ít thời gian để tìm hiểu và tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân, đồng nghiệp hay những người đa từng mua và sử dụng serum trẻ hóa da; tìm hiểu thông qua các trang mạng, các group làm đẹp của các chị em...

Xem thêm: Sử dụng serum face tái tạo da như thế nào?

Nên chọn những loại serum trẻ hóa da được sản xuất từ các thương hiệu nổi tiếng.
So với các loại serum không rõ nguồn gốc thì những loại serum trẻ hóa da được sản xuất từ các thương hiệu nổi tiếng sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mua phải serum kém chất lượng, chứa những thành phần không tốt cho da và không mang lại hiệu quả khi sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng serum trẻ hóa da.
Khi sử dụng serum trẻ hóa da, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

Thứ nhất: Thoa serum đúng cách.
Việc thoa serum không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả và đôi khi còn khiến da bị kích ứng. Vì vậy, khi thoa serum bạn nên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nhỏ một vài giọt serum trẻ hóa da lên tay.
Kết quả hình ảnh cho sử dụng serum trẻ hóa da
 
Bước 2: Thoa serum từ giữa mặt ra đến 2 bên và theo hướng lên trên.

Bước 3: Massage đều cho da.

Thứ hai: Lưu ý khi kết hợp serum với kem dưỡng da.
Trong quá trình sử dụng serum, bạn có thể kết hợp với kem dưỡng da để tăng hiệu quả trẻ hóa da. Tuy nhiên, khi kết hợp serum với kem dưỡng da bạn nên chọn những loại kem nào có cùng tính năng với serum để tránh làm mất tác dụng của serum.

Trên đây là một số kinh nghiệm về cách mua và sử dụng serum trẻ hóa da. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc chăm sóc và bảo vệ làn da của mình. Nếu bạn còn có thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bạn nhé!