Laser trẻ hóa da - phương pháp trẻ hóa hiện đại và hiệu quả

Ngày : 24/10/2017

Mục lục

Trẻ hóa da là một thủ thuật có thể làm mịn da và làm săn chắc da, làm da trông trẻ hơn, đồng đều hơn. Nhưng nhiều người tự hỏi: liệu phương pháp trẻ hóa da này có làm việc được trên tất cả các vùng da không? Da của chúng ta là cơ quan lớn nhất của cơ thể, và bởi vì nó hoạt động để bao bọc và bảo vệ tất cả các cơ quan quan trọng khác của cơ thể của chúng ta, nó phải tiếp xúc với sự khắc nghiệt của mặt trời và các yếu tố hàng ngày khác. Do đó, da của chúng ta dễ bị thay đổi theo thời gian, bao gồm các đốm nắng, đốm tuổi, tổn thương sắc tố, đỏ da và nếp nhăn. Những người bị một hoặc nhiều chứng bệnh trên da thường tìm cách chống lại chúng.

 
Image result for trẻ hóa bằng laser
 
Xem thêm: Bổ sung collagen bằng thực phẩm nào tốt?

Liệu pháp làm trẻ hóa da được thiết kế để giúp làm giảm các dấu hiệu lão hóa và tổn thương do ánh nắng mặt trời gây ra, để cho bệnh nhân có làn da sáng và mịn màng. Mặc dù có một số phương pháp điều trị, lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất có thể được tìm thấy trong việc làm trẻ hóa da bằng laser. Trong quá trình điều trị, năng lượng laser được truyền qua khu vực được điều trị. 

Mục tiêu hướng đến là các nếp nhăn và đường nhăn sẽ dẫn đến kích thích collagen ở các tầng dưới. Sản xuất collagen tự nhiên tạo cho làn da của chúng ta mịn màng, đầy sức sống. Tuy nhiên khi chúng ta già đi, sản xuất collagen của chúng ta dần dần giảm xuống - dẫn đến sự hình thành các nếp nhăn. Năng lượng laser kích thích sự phát triển của collagen mới làm cho các đường nét và nếp nhăn trở nên mềm mại hơn - laser sẽ xử lý các nếp nhăn từ trong ra ngoài. Khi mục tiêu cần điều trị là các đốm nắng, các đốm tuổi và các tổn thương sắc tố, năng lượng laser hướng tới các sắc tố với các bệnh trên da. Nhiệt từ năng lượng laser hoạt động hiệu quả để phá vỡ các vùng da màu nhằm tạo ra một làn da sáng hơn.
 
Image result for trẻ hóa bằng laser
 
Liệu pháp làm trẻ hóa da bằng laser có thể được thực hiện ở bất kỳ vùng da mặt hoặc cơ thể nào ngoại trừ vùng xung quanh mắt. Lý do vì ánh sáng laser có thể gây tổn hại đối với mắt. Đối với những người điều trị bất kỳ vùng da mặt hoặc cơ thể nào khác ngoài mắt, cách điều trị da bị lão hóa với laser là lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất. Đối với những người muốn điều trị quanh mắt, họ cần một phương pháp điều trị khác.

Tất cả chúng ta đều biết rằng da bạn bị ảnh hưởng bởi sự mài mòn hàng ngày như thế nào. Nếu bạn là một trong nhiều người có da bị tổn thương do nắng, xuất hiện đốm nâu, đốm tuổi hoặc bất kỳ dấu hiệu lão hóa nào khác, liệu pháp làm trẻ hóa da bằng laser có thể giúp bạn tái tạo làn da của bạn để trông trẻ hơn.