Deaura Nguyễn Du của thủ đô Hà Nội sẽ là một không gian đáng kinh ngạc

Ngày : 18/12/2017

Mục lục

Với mái vòm màu vàng của sự sang trong nổi bật và ấn tượng đầy ắp những cây cọ cao chót vót, Deaura Nguyễn Du của thủ đô Hà Nội sẽ là một không gian đáng kinh ngạc, và đẳng cấp đúng với tiêu chuẩn spa 5 sao tại Hà Nội. Đáng ngạc nhiên là một không gian rộng dãi giữa lòng thành phố Hà Nội đông đúc và trật hẹp.
mỹ phẩm deaura
Xem thêm mỹ phầm cao cấp của Deaura : https://restinginapricity.tumblr.com/
Sau một đợt tu sửa kéo dài một tháng để hoàn thành, phần tầng nhỏ hơn của spa này có các phòng điều trị, bể sục không có clo và hồ bơi nước nóng, phòng tập gym, phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi và sanarium được trang trí bằng một phiến đá trung tính , nâu, trắng và vàng đồng. Hãy nghĩ đến "spa Deaura". Đó là một không gian với tông màu màu tạo ra môi trường xung quanh thật yên tĩnh, nếu không đặc biệt là tưởng tượng.
Vì vậy, khách của Deaura nếu đến đây sẽ lạc trong không gian lộng lẫy bởi thiết kế nội thất.Không chỉ dừng ở đó, spa deaura nguyễn du cung cấp một nơi yên tĩnh để thư giãn trong một spa sang trọng với bầu không khí thân mật. Khách hàng đến chăm sóc da sẽ được các nhân viên tại đây chăm sóc và tư vấn rất nhiệt tình cùng với thái độ phục vụ thuộc 5 sao đúng như tên gọi, tại các phòng điều trị đủ lớn cho một người, sử dụng các sản phẩm từ nhà chăm sóc da deaura trong chăm sóc da mặt trẻ hóa làn da và trị liệu toàn thân có thể kéo dài từ 50 phút đến cả ngày. Và khi khuôn mặt của bạn được đặt vào một bàn mát-xa và mùi dầu cơ thể tăng lên từ làn da của bạn sẽ giúp làm tan biến những căng thẳng, mệt mỏi khi đến đây ?
Trang web của spa Deaura có cho biết rằng phương pháp điều trị của nó có cách tiếp cận toàn diện, và vùng Israel riêng biệt không nơi nào có, bằng cách xoa bóp, soi da với những công nghệ tiên tiến hàng đầu là một minh chứng cho đẳng cấp của spa này.
Đầu tiền, khách mời được chọn nến thơm từ ô liu, hương thảo, hoa oải hương và cam quýt trước khi các cục đá nóng vừa phải được áp dụng cho các điểm áp lực trên cơ thể, bao gồm vai, bụng, ngực, và lưng. Dù bạn có tin các phiến đá này hay không, nhưng đây là một cách dễ chịu để xoa bóp trị liệu rất hiệu quả - đặc biệt đối với những người đầu tiền trị liệu se cảm thấy hơi khó chịu trong vài phút ban đầu. Sáp nóng sau đó được đổ lên cơ thể và massage lên da trong một cách nhẹ nhàng nhưng sâu giúp và thư giãn và thẩm thấu sâu. Với những phòng trị liệu hoàn toàn riêng biệt và được cách âm, tạo không gian yên tĩnh, cách biết với thế giới bên ngoài và an tâm khi các bạn đến đây. Sau khi hoàn thành các bước chăm sóc da, giúp tái tạo và trẻ hóa làn da, cùng liệu trình massage chuyên sâu, các bạn có thể được nằm nghỉ ngơi trong phòng thư giãn mờ ảo với trà thảo dược và trái cây tươi. Một trải nghiệm tuyệt vời khi đến với deaura clinic spa.