Mách bạn một số kiểu áo khoác lửng mặc ngoài váy cực xinh

Ngày : 09/02/2018
Ngoài vest ra thì một trong những kiểu áo khoác cũng rất phù hợp với các cô nàng thích sự thanh lịch đó chính là áo khoác lửng. Phong cách này rất phù hợp với những chị em công sở. Sau đây là một số kiểu áo khoác lửng mặc ngoài váy vào những ngày đầu thu điệu đà.

Một số kiểu áo khoác lửng mặc ngoài váy

Aó khoác lửng màu trắng, đen

Nếu bạn yêu thích hai màu chủ đạo là đen và trắng thì nên chọn cho mình những chiếc áo tay lửng đen hoặc trắng kết hợp cùng với những chiếc màu sắc nổi bật bên trong. Chắc chắn đây sẽ là item phù hợp dành cho những cô nàng công sở.

Áo khoác lửng cổ viền

Chỉ cần một chút cách điệu từ những chiếc cổ áo bạn cũng đã trở nên nổi bật rất nhiều rồi phải không nào. Vậy còn chờ gì nữa mà không chọn ngay cho mình một chiếc áo khoác lửng cách điệu ở phần cổ ngay thôi. Cho dù bạn có lựa chọn những chiếc áo khoác lửng với màu sắc đơn điệu thì phần cách điệu ở cổ cũng sẽ giúp bạn tỏa sáng.

Áo khoác lửng cổ đính nơ

Ngoài những gam màu giản dị như màu trắng hoặc màu đen thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những gam màu nổi bật như màu hồng, đỏ,..Những chiếc áo khoác lửng với màu sắc nổi bật cùng với một chiếc nơ nhỏ sẽ giúp bạn trông điệu đà và nữ tính hơn

Áo khoác lửng cổ phối viền hoa

Cũng là phần cổ ngoài cách điệu bằng những đường viên gợn sóng thì bạn cũng có thể lựa chọn một chiếc áo khoác lửng với phần viền cổ phối hoa. Những chiếc áo khoác lửng này phù hợp với các quý cô sang trọng hơn là những cô nàng tuổi teen.
Trên đây là 4 kiểu áo khoác lửng đang hót nhất hiện nay. Hy vọng rằng với những chia sẻ về một số kiểu áo khoác lửng trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được những kiểu dáng phù hợp với bản thân. Xem thêm một số mẫu váy đuôi cá đẹp khác: http://phunulamdep.org/vay-duoi-ca