8 cách trị tàn nhang tận gốc mà vẫn tiết kiệm tiền

Ngày : 08/07/2017

 

Bỏ qua 8 cách dưới đây thì bạn khó có thể trị được tàn nhang tận gốc nhé!

1. Mẹo trị tàn nhang đáng tin tận gốc tại nhà với đậu xanh

Đậu xanh có chứa các chất có khả năng ngăn ngừa lão hóa, trị liệu tàn nhang đáng tin.

Tiến hành: chúng ta chỉ cần lấy một ít hạt đỗ xanh đã phơi khô xay thành bột mịt để đắp mặt. Khi đắp có thể trộn chung với sữa chua hoặc sữa tươi không đường, để mặt nạ trên da khoảng 20 phút thì rửa sạch với nước ấm. thực hiện đều đặn tuần 2 – 3 lần là được.

2. Đu đủ – cách trị tàn nhang tận gốc tại nhà tin cậy không ai ngờ


Sau khi rửa mặt sạch với nước, cắt đôi quả đu đủ xanh, lấy bông tâm tăm chấm nhựa đu đủ sứt lên vùng da có tàn nhang, để khoảng 10 – 15 hút sau đó rửa lại với nước ấm.

3. Mật ong và chanh – giải pháp trị tàn nhang uy tín tại nhà

Dùng hỗn hợp 1 thìa canh mật ong trộn đều với 3 – 4 giọt nước cốt chanh, quẹt đều lên vùng da mặt có tàn nhang, massage nhẹ nhàng khoảng 3 phút, để da nghỉ thêm 10 phút thì rửa lại với nước ấm. bạn cần tiến hành đều 2 – 3 lần 1 tuần để thấy kết quả nhanh hơn.

4. Nha đam và nước vo gạo


Nha đam và nước vo gạo đều là những nguyên liệu tự nhiên rất tốt cho da. Cách tiến hành mẹo trị tàn nhang tin cậy tại nhàvới hai nguyên liệu này như sau: Lấy nước cốt (gel trong) nha đam tươi trộn với một lượng nước vo gạo vừa đủ. Buổi tối trước khi đi ngủ, hãy dùng hỗn hợp này bôi đều lên da mặt sạch và để đến sáng rồi rửa mặt với nước.

5. Mẹo trị tàn nhang tin cậy tại nhà với sữa ong chúa

Sữa ong chúa chứa các acid hữu cơ, các vitamin A, B1, B2, B12, PP… có khả năng hấp thụ các melanin, nguyên nhân gây tàn nhang nhờ vậy mà tàn nhang được loại bỏ hiệu quả.
Cách áp dụng rất đơn giản, chỉ cần sữa ong chúa trét đều lên vùng da bị tàn nhang, xoa đều và vỗ nhẹ, để mặt nghỉ khoảng 15 phút. Tuần thực hiện từ 2 – 3 lần, sau một thời gian các vết tàn nhang sẽ mờ đi nhìn thấy.

6. Chanh – Mẹo trị tàn nhang tại nhà “cực” đơn giản

Mẹo trị tàn nhang hiệu quả tại nhà bằng nước cốt chanh là dễ làm nhất. bạn chỉ cần sứt nước chanh trên các khu vực bị tàn nhang với một lượng vừa đue, kiên trì tiến hành để có đáng tin cao nhất.

7. Sữa chua làm giảm tàn nhang

Rửa mặt với sữa chua cũng là một cách đơn giản để loại bỏ tàn nhang bởi các axit lactic có trong sữa chua giúp lột nhẹ nhàng da mặt mà không gây kích thích hoặc khô da. bạn nên dùng sữa chua không đường để tránh nguy cơ nổi mụn.

8. Rau rùi – Cách trị tàn nhang đáng tin chi phí thấp

Rau mùi không đơn thuần là loại gia vị trong bữa ăn hằng ngày mà còn là nguyên liệu tự nhiên có công dụng làm giảm tàn nhang. các bạn tiến hành như sau: dùng nước ép rau mùi tây trộn với một lượng bằng nhau của nước chanh và tiến hành massage khắp khuôn mặt, nhất là những vùng da bị tàn nhang.
Các mẹo trị tàn nhang trên đây có thể làm giảm tàn nhang trên bè mặt da nhưng không thể tác động sâu vào phần gốc tàn nhang trong da nên tàn nhang không được loại bỏ xoá bỏ, tàn nhang vẫn có cơ hội tái phát. Hơn nữa, các bạn cần kiên trì tiến hành vì thế các mẹo này không thể đem tới hiệu quả trị liệu nhanh chóng.